2WAYS SMS&USSD

คือกิจกรรมการตลาดผ่านทางโทรศัพท์มือถือ สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้กับหลากหลายธุรกิจ สร้างการสื่อสารแบบ SMS Interactive กับกลุ่มเป้าหมาย ช่วยเพิ่มกลุ่มลูกค้าใหม่ รักษาฐานลูกค้าเก่า (Acquire or Retain Customer), สร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์ (Brand Awareness) และเพิ่มรายได้ (Generate Revenue) สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกค้ากับองค์กร

สร้างสีสันทางการตลาด

เพิ่มลูกเล่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร นำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับธุรกิจที่มีหลากหลายรูปแบบ สร้างภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัย ยืดหยุ่นและปรับลูกเล่นให้เหมาะสมตาม Concept ที่ต้องการได้

กระตุ้นยอดขาย

ด้วยวิธีการที่ง่ายและน่าสนใจ ทำให้กลุ่มเป้าหมาย มีความพอใจในการร่วมกิจกรรมสูง เกิดการกระตุ้น Brand Loyalty มากขึ้น สามารถวัดผลได้ว่าแคมเปญมีประสิทธิภาพเพียงใด ประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการจัดแคมเปญ

รักษาลูกค้าเก่า-เพิ่มลูกค้าใหม่

สามารถเข้าถึงกลุ่มคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกสายอาชีพ ช่วยรักษากลุ่มลูกค้าเก่า-ขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ได้ อีกทั้งยังช่วยเก็บข้อมูลเพื่อวิจัยตลาด ทำให้รับรู้ถึงพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้า แล้วนำมาพัฒนาสินค้าและบริการในครั้งต่อ ๆ ไป

Revenue Sharing

นอกจากยอดขายที่เกิดขึ้นจากการจัดแคมเปญ 2WAYS SMS/USSD แล้ว องค์กรยังได้รับส่วนแบ่งรายได้ จากการจัดแคมเปญผ่านมือถือด้วย

2WAYS SMS/USSD

:: One Stop Service เราดูแลตั้งแต่ร่วมคิดกิจกรรม, จัดหาของรางวัล, โปรโมทช่องทาง Offline และ Online ของ Mobile Connect, Set up ระบบ, ดำเนินการจัดกิจกรรมให้ถูกต้องตามกฎหมาย, บันทึกภาพกิจกรรม รวมไปถึงการติดต่อผู้โชคดีเพื่อรับรางวัล

:: Customization มีระบบการทำงานที่ยืดหยุ่น ปรับลูกเล่นตาม requirement เพื่อให้ตรง Concept ของแคมเปญ

:: Shortcode เดียวใช้ได้ทุกเครือข่ายชั้นนำ บ่งบอกและตอกย้ำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ด้วยหมายเลข Shortcode ที่รองรับกับเครือข่ายมือถือชั้นนำในประเทศไทย ทั้ง AIS, DTAC, และ TRUEMOVE-H

:: บริการรวดเร็ว ส่งงานตรงเวลา-รวดเร็ว, เพราะเราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับ 1 ทำให้ทุกแคมเปญเริ่มได้ทันที ไม่มีสะดุด

:: เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญ มากกว่า 800 แคมเปญต่อปีกับกิจกรรม 2WAYS SMS / USSD ที่เราได้รับความไว้วางใจจากองค์กรและแบรนด์สินค้าดังชั้นนำระดับประเทศ ให้เราได้ดูแลและดำเนินงานแคมเปญสำคัญ

2WAYS SMS/USSD
2WAYS SMS/USSD

ตัวอย่างแคมเปญ 2WAYS SMS / USSD

จากองค์กรและแบรนด์สินค้าดัง ที่เราได้รับความไว้วางใจให้บริการ (คลิกเพื่อดูภาพใหญ่ขึ้น)

หากสนใจและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายขาย

One Stop Service : เราคือ ผู้นำด้านให้บริการ SMS, 2Ways SMS, USSD, MMS ที่ดีที่สุด

Tel. 06 5895 8328